linux-hosting
windows-hosting
vps
dedicated_server
Bảo Trì Hệ Thống

Lợi ích của việc Bảo trì hệ thống


Bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để doanh nghiệp có phương án dự phòng , bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Đảm bảo thiết bị thay thế khi hệ thống gặp sự cố mà không khắc phục được. Phần mềm được kiểm tra, backup dữ liệu và các tiện ích mới của phần mềm hệ thống.

network


Các hình thức bảo trì


Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, NetSoft Solution sẽ cài đặt một phần mềm để kết nối máy tính của quý công ty với hệ thống Hỗ Trợ Kỹ Thuật Từ Xa của chúng tôi. Việc cài đặt hệ thống hỗ trợ từ xa này để có thể hổ trợ quý công ty tiết kiệm thời gian khi hệ thống máy tính làm việc gặp những sự cố nhỏ có thể xử lý từ xa mà không nhất thiết phải có nhân viên kỹ thuật tại chỗ.


1. Bảo trì định kỳ: Là dịch vụ bảo trì trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng hàng năm với nhà cung cấp. Hàng tháng NetSoft Solution cử kỹ thuật đến kiểm tra toàn bộ hệ thống và xử lý những sự cố nằm trong phạm vi bảo trì vào một ngày nhất định tuỳ thuộc vào thoả thuận của hai bên, cụ thể:


A. Tần suất kiểm tra: Theo định kỳ 01 lần trong một tháng công ty cử cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra toàn bộ hệ thống và khắc phục những sự cố của hệ thống: Ngoài việc kiểm tra hệ thống theo định kỳ, khi Quý khách hàng có sự cố hệ thống hoặc có vấn đề cần tư vấn về hệ thống thì chúng tôi tôi sẽ cử kỹ thuật đến hỗ trợ trong vòng 2 giờ ( nếu trong nội thành Hồ Chí Minh ) và từ 4 giờ đến 12 giờ ( Ngoại thành Hồ Chí Minh ) tuỳ thuộc vào mức độ sự cố. Trong quá trình kiểm tra chúng tôi sẽ có sản phẩm thay thế để đảm bảo sự hoạt động của công ty trong thời gian đó.

B. Các hạng mục bảo trì định kỳ:

B.1. Đối với máy chủ (Nếu có):

-       Kiểm soát quyền truy cập vào mạng hay máy chủ

-       Kiểm tra và cấu hình các dịch vụ bảo mật mạng (Microsoft ISA, Firewall, Checkpoints) nếu có.

-       Kiểm tra, cài đặt cấu hình và cập nhật các phiên bản mới nhất của phần mềm chống virus, phần mềm trojan, phần mềm quảng cáo Spyware cho toàn hệ thống máy tính tại công ty khách hàng.

-       Lưu trữ dữ liệu nghiệp vụ như kế toán, nghiệp vụ văn phòng, file văn bản của khách hàng ra các thiết bị lưu trữ khác nhau.

-       Kiểm tra tối ưu việc dọn rác và tối ưu phần mềm ứng dụng, phần mềm văn phòng, và các phần mềm bảo vệ trên hệ thống máy tính của khách hàng.

-       Đảm bảo việc vận hành cho các hệ thống Email, File, Tài liệu, Internet, In ấn thường xuyên, ổn định, an toàn phục vụ công việc của khách hàng

-       Backup cấu hình máy chủ (ra đĩa CD, DVD hay băng từ) đảm bảo máy chủ luôn luôn vận hành đúng thông số.

-       Ghi hồ sơ theo dõi hệ thống (sổ bảo trì).


B.2. Đối với máy trạm:

-       Kiểm tra, cấu hình kết nối phần mềm diệt Virus giữa máy trạm và máy chủ.

-       Backup, lưu trữ tài liệu, nội dung email, sổ địa chỉ cho tất cả các máy tính của công ty ra các thiết bị lưu trữ: CD, Băng từ, Ổ cứng, … (Tuỳ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng), đảm bảo an toàn về dữ liệu quan trọng của khách hàng cũng như có thể đề phòng mất dữ liệu một cách có hiệu quả.

-       Kiểm tra tối ưu việc dọn rác và tối ưu phần mềm ứng dụng, phần mềm văn phòng, và các phần mềm bảo vệ trên hệ thống máy tính của khách hàng.

-       Đảm bảo việc vận hành cho các hệ thống Email, File, Tài liệu, Internet, In ấn thường xuyên, ổn định, an toàn phục vụ công việc của khách hàng.


B.3. Đối với hệ thống mạng:

-       Cấu hình mạng để các máy truy cập

-       Rà soát lại toàn bộ hệ thống dây cáp mạng, đảm bảo hệ thống dây cáp được thiết kế và đặt trong môi trường đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

-       Vẽ sơ đồ bố trí máy chủ, máy con, các thiết bị ngoại vi và dây cáp mạng .

-       Kiểm tra và thực hiện việc đo test tất cả các dây cáp và đầu bấm để đảm bảo độ truyền dẫn tín hiệu đạt yêu cầu.

-       Ghi hồ sơ theo dõi hệ thống (sổ bảo trì).


2. Dịch vụ theo yêu cầu: Đối với những khách hàng khi gặp sự cố về hệ thống mới yêu cầu dịch vụ, NetSoft Solution cung cấp dịch vụ theo yêu cầu: Khách hàng có thể không phải ký hợp đồng trước mà chỉ cần gọi điện cho NetSoft Solution khi có yêu cầu dịch vụ. Bộ phận kỹ thuật của NetSoft Solution sẽ có mặt tại điểm khách hàng yêu cầu để kiểm tra hệ thống và đưa ra những nguyên nhân của sự cố và cách khắc phục. Khách hàng cũng có thể ký hợp đồng nguyên tắc về yêu cầu dịch vụ dựa trên thoả thuận giữa hai bên.


3. Điều kiện thương mại: Hợp đồng được ký với thời hạn tối thiểu là 3 tháng.


4. Điều kiện thanh toán: Hợp đồng được thanh toán 3 tháng một lần và thanh toán trong tháng đầu của từng kỳ thanh toán. Riêng đối với dịch vụ theo yêu cầu sẽ thanh toán sau khi kết thúc dịch vụ theo yêu cầu


Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống


STT Nội Dung Phí Dịch Vụ (VNĐ)
1  Bảo trì máy tính hàng tháng (từ 1 đến 5 máy)  500.000 VNĐ/ tháng
2  Bảo trì máy tính hàng tháng (từ 6 đến 10 máy)  1.050.000 VNĐ/ tháng
3  Bảo trì máy tính hàng tháng (từ 11 đến 20 máy)  1.850.000 VNĐ/ tháng
4  Bảo trì máy tính hàng tháng (từ 21 đến 30 máy)  3.500.000 VNĐ/ tháng
5  Bảo trì máy tính hàng tháng (từ 31 đến 60 máy)  5.450.000 VNĐ/ tháng
6  Bảo trì máy tính hàng tháng (từ 61 đến dưới 100 máy)  9.100.000 VNĐ/ tháng
7  Bảo trì máy tính hàng tháng (trên 100 máy)   Liên Hệ
8  Phí bảo trì hệ thống máy chủ (Server)
 400.000 VNĐ/ tháng
9  Cài đặt HĐH Windows Server cho máy chủ và các giao thức, dịch vụ mạng cơ bản: File Server, Firewall Server, VPN Server...  2.000.000 VNĐ/ lần
10  Cài đặt hệ thống Mail Server Online/Offline (MS Exchange, Mdaemon, Postfix,...) và cấu hình cho tất cả các máy trạm, Storage Server, ISA Server,...
 2.600.000 VNĐ/ lần


Ghi Chú
:

Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%

Giá trên chưa bao gồm giá linh kiện thiết bị thay thế hoặc các dịch vụ khác


--------------- *** --------------

greenarrow2 Đăng ký dịch vụ bảo trì hệ thống