linux-hosting
windows-hosting
vps
dedicated_server
Dịch vụ sữa chữa máy tính

MainpageLogoNewDịch vụ này sẽ đảm bảo máy tính và các thiết bị CNTT của Quí vị hoạt động trở lại một cách hiệu quả sau khi sửa chữa. NetSoft Solution có một qui trình nghiêm ngặt trong sửa chữa và có một chế độ hỗ trợ khách hàng đặc biệt trong từng trường hợp.


Nâng cấp máy tính

Bạn đang rất bực mình vì cái máy tính của mình không chịu hoạt động? Có phải tất cả các phần mềm mới mà bạn cài lên đều ko chịu hoạt động?

Hay có thể bạn chỉ muốn thêm vào một vài tiện ích nào đó mà không phải chi nhiều tiền. Hãy nâng cấp máy tính của bạn.

Nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu? Vì việc nâng cấp đòi hỏi có một chút thay đổi cơ học nào đó với máy của bạn, và bạn muốn tìm một dịch vụ tốt. Hãy yên tâm khi đến với NetSoft Solution. Với đội ngũ tư vấn viên cực kỳ chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng và xử lý sự cố máy tính.Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất và tư vấn chất lượng nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, hãy nói cho chúng tôi về máy tính của bạn và khó khăn bạn đang gặp phải. Bạn có thể chỉ cần thêm RAM. Nhưng, có thể bạn cần cái gì đó phức tạp hơn, giống như CPU hoặc motherboard mới. Cho dù bạn làm cái gì thì cũng đừng quên quy định đầu tiên về nâng cấp: “Hãy nâng cấp máy, chứ đừng bao giờ mua máy mới mà lại hoạt động như cũ”. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và các kỹ thuật viên hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực bảo dưỡng máy tính và cung cấp linh kiện sẽ không để điều này xảy ra.

Sẽ không kinh tế và hiệu quả khi nâng cấp toàn diện (modern, card tiếng, bộ nhớ, ổ CD-ROM) nếu bộ vi sử lý quá thấp. Nếu bạn thay thế toàn bộ motherboard, gồm cả ổ cứng mới, card màn hình và có thể là cả màn hình nữa thì sẽ rất đắt, có thể đắt hơn mua một cái máy mới.

Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính mới và luôn thấy chiếc đồng hồ cát chạy ngược thì bạn nên nâng cấp bộ nhớ. Một lần nữa, các nhân viên kỹ thuật của NetSoft Solution sẽ trả lời các thắc mắc cho bạn. Có thể máy của bạn chỉ cần 1 thanh RAM 256 MB. Tuy nhiên, với các máy Win XP, Win2003 và chạy các phần mềm tiện ích khác như photoshop CS… Thì chúng tôi khuyên rằng bộ nhớ ít nhất cũng phải là RAM 512 MB

Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với tốc độ hoạt động hiện tại của máy tính và chỉ muốn thêm các chức năng khác thì sẽ phải làm thế nào? Chỉ cần một ổ CD-ROM, một modern chạy nhanh hơn, thay Multimedia hay card sound là bạn có thể có nhiều tiện ích khác rồi. Bạn cũng có thể mua một màn hình, hoặc bàn phím và chuột mới. Tất cả những phần này đều sẵn và có rất nhiều loại trên thị trường. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đi mua ở một cửa hàng có uy tín cao và luôn có các đại diện bán hàng đầy kiến thức. Cũng có nhiều mức độ chất lượng khác nhau, vì thế bạn nên chọn các mức độ hoạt động phù hợp.


Sửa chữa khó

Với những hỏng hóc nghiêm trọng, với những linh kiện vô cùng khó kiếm trên thị trường mà mục tiêu duy nhất của khách hàng là khắc phục. Đây là dịch vụ đáp ứng được mong muốn đó của khách hàng. Một dịch vụ không phải công ty nào cũng sẵn sàng thực hiện!


Đừng ngần ngại !!! Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được  tư vấn về dịch vụ này.