linux-hosting
windows-hosting
vps
dedicated_server
Giải Pháp Mạng

NetSoft Solution cung cấp dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin, quản lý dịch vụ CNTT và các dịch vụ IT. Với đội ngũ kỹ sư hệ thống có nhiều kinh nghiệm và chất lượng sẽ mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.


Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống mạng, NetSoft Solution rất sẵn lòng đánh giá hệ thống mạng hiện hành của quý doanh nghệp và có lời khuyên để cải thiện hiệu suất mạng .

networkimg

NetSoft Solution lập kế hoạch  với một nền tảng vững chắc để đảm bảo hiệu quả, năng suất và an toàn. Quy hoạch hệ thống mạng là một quá trình cực kỳ quan trọng bao gồm nhiều lĩnh vực nhằm bảo đảm hệ thống mạng mới đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu của khách hàng. NetSoft Solution có thể kết hợp việc truy cập mạng từ xa với các giải pháp thoại VoIP để loại bỏ các chi phí điện thoại đường dài.

Đội ngũ kỹ sư hệ thống có thể giúp đỡ quý doanh nghiệp về các quy trình cần thiết trong việc quy hoạch và thiết kế hệ thống mạng. Có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đội ngũ kỹ sư và nhân viên của NetSoft Solution sẽ phục vụ đầy đủ với công nghệ mạng mới nhất giúp tạo ra kết quả nổi bật.

 

                                   

 

Tại Sao bạn chọn NetSoft Solution ?

arrow-readonCó kinh nghiệm trong các hệ thống mạng.

arrow-readonCông nghệ thích hợp với việc kinh doanh và chi phí của quý doanh nghệp.

arrow-readonCó những chuyên gia về hệ thống Microsoft Small Business.