linux-hosting
windows-hosting
vps
dedicated_server
Dịch Vụ Hosting

Hosting (còn được gọi là Website Hosting ) là một ngôi nhà kinh doanh, phục vụ, và duy trì dữ liệu cho một hay nhiều website. Điều quan trọng nhất là hosting cung cấp một đường truyền tốc độ cao cho website, hấu hết các hosting đều dùng hệ thống đường truyền kênh T để truyền dữ liệu. Nói một cách đơn giản,một doanh nghiệp muốn tự mình đầu tư một hệ thống lưu trữ website có tốc độ cao như hosting thì chi phí sẽ rất cao, vì vậy sử dụng dịch vụ hosting thì các doanh nghiệp sẽ cùng nhau chia sẽ gánh nặng chi phí này.


cluster_rackNetsoft Solution là một trong những Co-Location của các dịch vụ hosting lớn trên thế giới và là một trong những dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi có những hệ thống server mạnh và nhanh, đặt tại các data center Việt Nam và US sẽ cung cấp một dịch vụ hosting bảo đảm những tiêu chí sau : "thời gian hoạt động (99.9% uptime), đáng tin cậy, tốc độ cao và có nhiều đặc trưng riêng"


Vì vậy chúng tôi tự hào mang lại cho các doanh nghiệp một dịch vụ Hosting tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.Những đặc điểm nổi bật của Netsoft Solution Hosting :


- Server nhanh và mạnh network

- Dung lượng lưu trữ và băng thông cao

- Quản lý dễ dàng bằng Kloxo Panel, Plesk Panel

- Dịch vụ khách hàng 24/7


Các dịch vụ hosting hiện có của Netsoft Solution :

             bullet_website Linux Hosting

             bullet_website Windows Hosting

             bullet_website Server VPS (server ảo)

             bullet_website Server riêng